GAME 5K LÀ GÌ?

KIM BẢNG ĐỀ DANH

Hạng Tên Nhân Vật Lực chiến Bang Hội Môn Phái
       
       
       
4        
5        
6        
7        
8        
9        
10        

Thú cưỡi

Thú cưỡi trong Kiếm Thánh được thiết kế ấn tượng và độc đáo, trong game chỉ số, kỹ năng lẫn thời trang của thú cưỡi sẽ đi song song với việc trang bị hồn kỵ sẽ gia tăng chỉ số cơ bản cho nhân vật.

Cánh

Cánh trong Kiếm Thánh có rất nhiều ngoại hình đẹp và bắt mắt, bên cạnh đó việc mang thêm Cánh sẽ hỗ trợ thêm lực chiến cũng như những chỉ số khác của nhân vật.

Thần binh

Các loại thần binh thuộc các nguyên tố khác nhau, các kỹ năng gia tăng chỉ số cơ bản cho nhân vật sẽ được mở sau khi kích hoạt thần binh, bao gồm cả 02 loại vũ khí chính – phụ. Việc kích hoạt thần binh cũng khiến thay đổi ngoại hình vũ khí đang cầm trên tay.

Thú cưng

Thú cưng trong Kiếm Thánh hỗ trợ trực tiếp cho nhân vật, trong game việc tăng các chỉ số, kỹ năng của Thú cưng sẽ trực tiếp tăng trưởng chỉ số nhân vật. Thú cưng có thể đeo trang bị để gia tăng chỉ số cơ bản.

Thời trang

Bộ sưu tập thời trang đa dạng và đẹp mắt là điểm cộng của Kiếm Thánh. Việc sở hữu ngoại trang trong game cũng kích hoạt nếu như nhân vật sở hữu được bất kỳ set đồ nào, thiết kế thời trang trong game khá bắt mắt và có sự sáng tạo riêng.

Pháp trận

Việc sở hữu pháp trận mang lại chỉ số cơ bản cho nhân vật đáng kể. Ma pháp trận khi được nâng cấp sẽ mang lại lượng lớn chỉ số cho nhân vật nhận được. Ma pháp trận có 05 ngoại hình nâng cấp và 06 ảo hóa.